Slide tập thể kỹ sư công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát Slide tập thể nhân viên công ty Xây nhà trọn gói Thịnh Phát thi công phần móng

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng 55m2

Ngày đăng: 10:45 | 15-05-2020 - Lượt xem: 774

Bạn có mảnh đất 55m2, kích thước 5m x 11m và đang có dự định xây một ngôi nhà 4 tầng. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại/ Zalo hoặc đến trực tiếp văn phòng (theo thông tin ở cuối bài viết), chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án thiết kế mặt bằng công năng, và dự toán chi phí chi tiết cho ngôi nhà bạn. Tất nhiên quá trình tư vấn là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có phương án cụ thể nhất và phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bạn.

Dưới đây là một mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng x 55m2 chúng tôi lập cho một khách hàng tại Long Biên, Hà Nội. Đương nhiên yêu cầu công năng của mỗi gia đình lại có sự khác nhau, vì vậy bạn đọc nên coi đây chỉ là một ý tưởng mang tính chất tham khảo. Bản vẽ nhà phố 4 tầng 55m2

Tầng 1 là không gian dành cho việc kinh doanh, bán hàng. Để đảm bảo riêng tư cho không gian ở, mặt bằng tầng 1 thiết kế thêm hành lang ở bên hông, dẫn vào cầu thang đi lên các tầng phía trên.

Bản vẽ nhà phố 4 tầng 55m2

Tầng 2 thiết kế một phòng ngủ phía mặt tiền có cửa đi ra logia, 1 nhà vệ sinh có vách tắm đứng. Không gian khách + bếp ăn được thiết kế nối liền nhằm làm tăng diện tích sử dụng. Tầng 2 thiết kế giật vào để dành diên tích bố trí một không gian tiểu cảnh nhỏ, lấy thoáng cho bếp ăn và phòng khách.

Bản vẽ nhà phố 4 tầng 55m2

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ + 2 WC + phòng sinh hoạt chung + khu giặt đồ

Bản vẽ nhà phố 4 tầng 55m2

Tầng 4: Phòng thờ + Sân phơi

Bản vẽ nhà phố 4 tầng 55m2 

Mặt bằng mái đặt bồn nước

Bạn đọc quan tâm đến thiết kế hoặc chi phí xây dựng của mẫu nhà 55m2 x 4 tầng, vui lòng liên hệ qua điện thoại/ email/ zalo để tham khảo file Bản vẽ và Dự toán xây nhà trọn gói!

 

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát
Hotline: 0977791950
Email: xaynhathinhphat@gmail.com
VPGD: P601, Số 627, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội