Slide Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát - báo giá xây nhà trọn gói Slide Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát - báo giá xây nhà trọn gói thi công phần móng

Bản vẽ thiết kế nhà trọ 48m2

Ngày đăng: 02:26 | 13-12-2022 - Lượt xem: 519

Bản vẽ thiết kế nhà trọ cho thuê trên diện tích đất 48m2

Thiết kế nhà trọ để kinh doanh cho thuê vẫn luôn là ý tưởng lâu nay của nhiều gia chủ, đặc biệt là trên địa bàn Hà Nội. Vốn là nơi tập trung của nhiều đối tượng như: sinh viên đi học, người lao động đi làm, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thủ đô, chính vì vậy nhu cầu đối với hình thức nhà trọ cho thuê từ trước tới nay vẫn luôn ở mức cao.

Ở bài viết này, Thịnh Phát trình bày với quý bạn đọc hai phương án thiết kế nhà trọ cho thuê trên diện tích 48m2, kích thước 4,1m x 11,8m với hai mục đích: thiết kế nhà trọ cho sinh viên thuê hoặc là cho người đi làm.

Bản vẽ thiết kế nhà trọ

Phương án 1: Thiết kế 2 phòng trọ trên một tầng

bản vẽ thiết kế nhà trọ 48m2

Mặt bằng tầng 1 thiết kế một không gian 11,5m2 làm để cho thuê kinh doanh như cửa hàng tạp hóa, ki ốt bán hàng… Do đặc điểm nhà có 2 mặt giao thông nên xe máy được bố trí đi vào bằng một cửa riêng biệt.

bản vẽ thiết kế nhà trọ 48m2

Mặt bằng tầng hai đến tầng năm thiết kế theo dạng hai căn hộ khép kín trên một tầng. Mỗi căn hộ có diện tích 25m2, với công năng gồm có: không gian ngủ, nhà vệ sinh khép kín, khu nấu ăn và một diện tích đủ để kê vừa một bộ sofa nhỏ làm không gian sinh hoạt chung. Phương án thiết kế này phù hợp với đối tượng khách hàng là người đi làm hoặc gia đình nhỏ.

Phương án 2: Thiết kế 3 phòng trọ trên một tầng

bản vẽ thiết kế nhà trọ 48m2

Ở phương án 2 vẫn đảm bảo bố trí ki ốt cho thuê 11,5 m2, ngoài ra có xê dịch một chút về vị trí thang bộ.

bản vẽ thiết kế nhà trọ 48m2

Từ tầng hai đến tầng năm thiết kế mỗi tầng 3 phòng ngủ với vệ sinh khép kín. Trong đó, có hai phòng lớn với diện tích cho thuê khoảng 18m2 và một phòng ngỏ với diện tích 13m2. Thiết kế này phù hợp với loại hình cho sinh viên thuê trọ.

Bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh thực tế công trình nhà trọ cho sinh viên thuê do Thịnh Phát đã triển khai tại bài viết: Xây nhà trọ sinh viên – 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Video một phòng trọ cho thuê điển hình cho sinh viên thuê

Quý khách hàng quan tâm đến thiết kế và chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội, vui lòng nhắn tin/ gọi điện qua Điện thoại/ Zalo: 0977791950 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, quý bạn đọc cũng hoàn toàn có thể tự tính nhẩm ngân sách xây dựng nhà dựa trên đơn giá tham khảo trong bài viết dưới đây:

Báo giá xây nhà trọn gói – Chìa khoá trao tay

Xem thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát tại bài viết:

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

 

Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/Zalo: 0977791950

VPGD: Số 627, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội