Slide tập thể kỹ sư công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát Slide tập thể nhân viên công ty Xây nhà trọn gói Thịnh Phát thi công phần móng

Hoàn thiện trọn gói biệt thự xây thô tại Hà Nội

Ngày đăng: 04:48 | 11-07-2018 - Lượt xem: 844

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát chuyên thi công trọn gói, sửa chữa cải tạo và hoàn thiện biệt thự tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, Thịnh Phát cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng đối với các công trình mà Thịnh Phát đảm nhận dưới dạng hợp đồng Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay.

Qua nhiều năm hoạt động, các công trình của Thịnh Phát đã có mặt tại hầu hết các địa bàn phường, quận trong thành phố Hà Nội như: Hoàng Mai, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông, Long Biên…

Với kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động, Thịnh Phát nhận định rằng việc hoàn thiện biệt thự xây thô tại Hà Nội là công việc bao gồm rất nhiều các công tác khác nhau mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý để có được một ngôi biệt thự ưng ý.

Quy trình hoàn thiện biệt thự xây thô

1/ Khảo sát hiện trạng công trình

Biệt thự xây thô có 2 dạng chính: Biệt thự xây thô đơn thuần và Biệt thự xây thô đã hoàn thiện mặt ngoài.

Đối với biệt thự xây thô đơn thuần, bước đầu tiên là khảo sát hiện trạng, thu thập thông tin về yêu cầu công năng sử dụng bên trong cũng như thiết kế kiến trúc mặt ngoài.

Trường hợp biệt thự xây thô đã hoàn thiện mặt ngoài: Do kiến trúc mặt ngoài đã được quy định bởi chủ đầu tư hạ tầng nên khách hàng chỉ can thiệp vào việc phân chia lại công năng bên trong phù hợp nhu cầu sử dụng. Việc thiết kế mặt ngoài biệt thự làm sao vừa đảm bảo giữ nguyên trạng kiến trúc đã quy hoạch, vừa tạo điểm khác biệt cho ngôi biệt thự cũng là vấn đề đặc biệt quan tâm của các Kiến trúc sư Thịnh Phát.

Biệt thự song lập xây thô tại Hà Nội

Biệt thự đơn lập xây thô, hoàn thiện mặt ngoài

2/ Lập phương án thiết kế cơ sở và dự toán xây dựng

Dựa trên những thông tin thu thập được qua khảo sát hiện trạng và trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, các Kiến trúc sư Thịnh Phát tiến hành lên phương án thiết kế mặt bằng phân chia không gian bên trong. Bước tiếp theo là công tác triển khai dự toán chi tiết, quy định rõ ràng các chủng loại vật tư được đưa vào sử dụng dựa trên yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư.

Sau khi hai bên thống nhất được thiết kế cơ sở và dự toán xây dựng, Thịnh Phát tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết và soạn thảo hợp đồng. Quá trình lập phương án cơ sở và dự toán xây dựng là hoàn toàn miễn phí.

3/ Soạn thảo và ký kết hợp đồng

Sau khi các bước trên được thực hiện, Thịnh Phát tiến hành soạn thảo hợp đồng. Hợp đồng hoàn thiện trọn gói biệt thự xây thô đi kèm với bản vẽ thiết kế cơ sở, dự toán chi tiết, bảng phụ lục quy cách các vật tư sử dụng trong công trình.

4/ Thực hiện hợp đồng

Sau khi hợp đồng thi công trọn gói được ký kết, Thịnh Phát tiến hành triển khai bộ hồ sơ bản vẽ chi tiết, bao gồm: Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, có bao gồm 3D phối cảnh mặt ngoài và 3D không gian bên trong. Song song với công tác đó, Thịnh Phát sẽ bắt tay vào việc triển khai lán trại và chuẩn bị mặt bằng thi công.

Quý khách hàng lưu ý, đối với hợp đồng hoàn thiện trọn gói biệt thự xây thô, bộ bản vẽ chi tiết là hoàn toàn miễn phí.

Hoàn thiện trọn gói biệt thự xây thô tại Hà Nội

5/ Thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình được nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng, Thịnh Phát tiến hành quyết toán công trình và thanh lý hợp đồng.

Thịnh Phát cam kết bảo hành 1 năm đối với các vật tư, thiết bị hoàn thiện; 5 năm đối với hạng mục chống thấm và các vấn đề về kết cấu công trình (do Thịnh Phát thi công).

Quý khách hàng liên hệ Thịnh Phát để được tư vấn tốt nhất!

 

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline: 0977 791 950

Email: xaynhathinhphat@gmail.com

Tags: