Slide tập thể kỹ sư công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát Slide tập thể nhân viên công ty Xây nhà trọn gói Thịnh Phát thi công phần móng

Mẫu nhà mặt tiền 6m tân cổ điển 6 tầng

Ngày đăng: 05:43 | 23-12-2021 - Lượt xem: 363

Mẫu thiết kế phối cảnh nhà mặt tiền 6m theo phong cách tân cổ điển làm văn phòng hoặc mặt tiền kinh doanh.

mẫu nhà mặt tiền 6m tân cổ điển mẫu nhà mặt tiền 6m tân cổ điển

Mẫu thiết kế phối cảnh nhà mặt tiền 6m theo phong cách tân cổ điển 

Nhà phố sở hữu mặt tiền rộng 6m, với nhu cầu thiết kế lên 6 tầng 1 tum tạo cảm quan về vẻ quy mô và bề thế. Chính vì vậy, thiết kế nhà phố mặt tiền 6m theo phong cách tân cổ điển là một lựa chọn hết sức hợp lý cho các quý gia chủ.

Phần chân đế của nhà mặt tiền 6m tân cổ điển thiết kế 2 trụ lớn ốp đá Marble màu vàng, đặc biệt điểm nhấn phần đá chân cột và đấu cột được cắt ốp theo các gờ phào nổi, tạo nên vẻ vững chãi và sang trọng.

Phần mặt tiền nhà phố 6 tầng cũng được trang trí bằng hầu hết các đường gờ phào đơn giản, kết hợp với một số hoạ tiết gắn bằng xi măng đúc sẵn không quá cầu kỳ. Thiết kế ban công giả với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn vừa tối ưu diện tích sử dụng, lại tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bạn đọc quan tâm đến thiết kế nhà mặt tiền 6m tân cổ điển và chi phí xây trọn gói vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0977791950 để được tư vấn miễn phí!