Slide tập thể kỹ sư công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát Slide tập thể nhân viên công ty Xây nhà trọn gói Thịnh Phát thi công phần móng

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 110m2

Ngày đăng: 11:27 | 23-12-2021 - Lượt xem: 225

Sưu tầm mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại trên mảnh đất có kích thước 4.63 x 23.8m

Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đạiMẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Phối cảnh nhà ống 3 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại

Nhà ống 3 tầng đẹp sở hữu mặt tiền rộng 4,6m là kích thước tương đối khá so với  loại hình nhà phân lô ở các thành phố lớn. Ngôi nhà ống được thiết kế xây 3 tầng, tạo nên sự cân đối trong tỷ lệ rộng và cao. Nhà phố hiện đại 3 tầng sở hữu chiều sâu 23,8m rất thuận lợi cho việc hiện thực hoá các ý tưởng kiến trúc độc đáo, giúp mang không gian xanh vào môi trường sống cho gia chủ. Với thiết kế này, ngôi nhà được xây dựng ở giữa mảnh đất, trừ lại một khoảng sân thoáng trước nhà để có thể làm gara ô tô, xe máy và một sân rộng phía sau nhà.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Với thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại thì điều làm nên vẻ đẹp cuốn hút chính là ở sự kết hợp tinh tế giữa các mảng màu có độ tương phản cao và các chất liệu hiệu đại. Mặt tiền nhà ống 3 tầng được tạo hình chủ đạo bởi các hình khối vuông, thẳng mang đến sự sắc nét. Tông màu sơn trắng chủ đạo kết hợp với các mảng màu ghi tối của hệ khung nhôm và hệ lam ốp trang trí bằng gỗ nhựa hoặc bê tông giả gỗ tạo độ tương phản mạnh, gây hiệu ứng thị giác bắt mắt. Các chất liệu hiện đại như lam gỗ composite, cửa nhôm kinh, lan can ban công kính cường lực và cổng sắt hộp mang đến cho mặt tiền nhà phố 3 tầng một vẻ đẹp nhẹ nhàng, giản dị nhưng đầy tinh tế và thu hút ánh nhìn.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

ST.

 

Bạn đọc quan tâm đến thiết kế nhà 3 tầng đẹp và chi phí xây trọn gói nhà ống 3 tầng vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0977791950 để được tư vấn miễn phí!