Slide tập thể kỹ sư công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát Slide tập thể nhân viên công ty Xây nhà trọn gói Thịnh Phát thi công phần móng

Thiết kế chung cư mini trên đất 110m2

Ngày đăng: 03:26 | 10-11-2022 - Lượt xem: 256

Bản vẽ thiết kế chung cư mini cho thuê trên đất 110m2.

Thiết kế chung cư mini quy mô 5 tầng 1 lửng 1 tum trên diện tích đất xấp xỉ 110m2, kích thước thửa đất 5,8×18,9m. Mỗi phòng được thiết kế khép kín với công năng cơ bản bao gồm: 1 vệ sinh, 1 bếp ăn và 1 không gian ngủ.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chung cư mini

thiết kế chung cư mini

Mặt bằng tầng 1 chung cư mini với công năng chính là khu vực để xe. Phía mặt tiền thiết kế một quầy bán hàng tạp hóa với diện tích 12,5m2. Phía trong cùng bố trí một căn hộ khép kín với diện tích 17,9m2.

thiết kế chung cư mini

Mặt bằng tầng lửng thiết kế 4 căn hộ cho thuê. Phòng phía ngoài được thiết kế theo dạng căn hộ khép kín 1 phòng ngủ riêng biệt. Các phòng còn lại thiết kế theo dạng căn hộ studio với các khu vực chức năng nằm trong một không gian.

thiết kế chung cư mini

Mặt bằng từ tầng 2 đến tầng 5 cũng được thiết kế tương tự như tầng lửng với 4 căn hộ. Mỗi phòng đều được bố trí lấy sáng và thông gió qua các ô thông tầng.

thiết kế chung cư mini

Mặt bằng tầng tum của chung cư mini bố trí 2 căn hộ và khu vực giặt phơi chung cho cả tòa nhà.

Một vài hình ảnh minh họa căn hộ studio

phòng trọ khép kín cho sinh viên thuê phòng trọ khép kín cho sinh viên thuê phòng trọ khép kín cho sinh viên thuê phòng trọ khép kín cho sinh viên thuê

Hình ảnh căn hộ cho thuê khép kín 1 phòng ngủ riêng biệt

căn hộ studio cho thuê căn hộ studio cho thuê căn hộ studio cho thuê

Hình ảnh căn hộ studio với đầy đủ công năng trong cùng một không gian.

Hình ảnh một số công trình căn hộ cho thuê do Thịnh Phát thiết kế và thi công trọn gói

xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - anh Trường, Kim Giang xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - anh Trường, Kim Giang xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - anh Trường, Kim Giang xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - anh Trường, Kim Giang xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - anh Trường, Kim Giang 

Hình ảnh một căn hộ 2 ngủ điển hình. Ảnh công trình nhà anh Trường, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội. Xem chi tiết Tại đây!

thiết kế nhà trọ cho thuê - chị vân Trường Chinh thiết kế nhà trọ cho thuê - chị vân Trường Chinh thiết kế nhà trọ cho thuê - chị vân Trường Chinh thiết kế nhà trọ cho thuê - chị vân Trường Chinh

Hình ảnh căn hộ cho thuê nhà chị Vân – Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Xem thêm ảnh Tại đây!

Quý khách hàng quan tâm đến thiết kế chung cư mini và chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội, vui lòng liên hệ qua Điện thoại/ Zalo: 0977791950 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, quý bạn đọc cũng hoàn toàn có thể tự tính nhẩm ngân sách xây dựng nhà dựa trên đơn giá tham khảo trong bài viết dưới đây:

Báo giá xây nhà trọn gói – Chìa khoá trao tay

Xem thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát tại bài viết:

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

 

Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/Zalo: 0977791950

VPGD: Số 627, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội