Slide tập thể kỹ sư công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát Slide tập thể nhân viên công ty Xây nhà trọn gói Thịnh Phát thi công phần móng

Thiết kế nhà phố 6 tầng có lửng bán cổ điển

Ngày đăng: 03:16 | 03-07-2018 - Lượt xem: 726

Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng có lửng theo phong cách bán cổ điển.

Công trình toạ lạc tại phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; là sản phẩm do đội ngũ kiến trúc sư Thịnh Phát thực hiện vào thời gian năm 2018.

Kích thước mặt tiền 3,67m chiều sâu 16,89m với công năng làm nhà ở kết hợp kinh doanh cà phê và văn phòng cho thuê.

Thông tin công trình

Chủ đầu tư : Anh Hoàng
Diện tích sàn : 430 m2
Số tầng : 6 tầng
Địa điểm : Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Thiết kế phối cảnh nhà phố 6 tầng có lửng, mặt tiền 3,67m theo phong cách bán cổ điển
Bản vẽ thiết kế công năng các tầng
Mặt bằng tầng 1 dùng làm không gian để xe
Mặt bằng tầng lửng và tầng 2 được thiết kế với công năng để kinh doanh cà phê. Phía mặt tiền bố trí thang bộ đi lên tầng lửng, thuận tiện cho công việc kinh doanh. 
Tầng 3 thiết kế văn phòng cho thuê với bố cục một phòng lớn và một phòng nhỏ sử dụng chung một nhà vệ sinh. Thang máy và thang bộ thiết kế ở khu vực giữa nhà.
Mặt bằng tầng 4 thiết kế một phòng ngủ lớn có ban công rộng phía mặt tiền và một phòng ngủ nhỏ phía sau. Hai phòng ngủ này sử dụng chung một nhà vệ sinh.
Tầng 5 và tầng 6 là không gian sinh sống của gia đình. Mặt bằng tầng 5 dành toàn bộ không gian cho phòng khách và bếp ăn. Mặt bằng tầng 6 thiết kế phòng thờ, một phòng ngủ có ban công rộng, phòng làm việc và một nhà vệ sinh.
Phối cảnh nhà phố 6 tầng có lửng, mặt tiền 3,67m theo phong cách bán cổ điển
Xem thêm

Bạn đọc quan tâm đến Thiết kế và Dự toán xây nhà trọn gói có thể liên hệ Hotline/ Zalo 0977791950 để được tư vấn trực tiếp.