Slide tập thể kỹ sư công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát Slide tập thể nhân viên công ty Xây nhà trọn gói Thịnh Phát thi công phần móng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4×17.5m

Ngày đăng: 10:33 | 27-03-2019 - Lượt xem: 1.869

Mẫu thiết kế hiện đại cho nhà phố 2 tầng trên diện tích 4×17.5m

Nhà phố 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt tiền nhà phố 2 tầng được hoàn thiện với hai tông màu chủ đạo là sơn trắng và màu nâu sẫm. 

Phối cảnh nhà phố hiện đại 2 tầng mặt tiền 4m

Mặt tiền nhà phố 2 tầng sử dụng các chất liệu hoàn thiện hiện đại. Cửa sổ và cửa đi sử dụng cửa nhôm kính với kích thước lớn giúp mang tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống. Các mảng màu nâu sẫm có thể sử dụng vật liệu ốp bằng gỗ nhựa hoặc bê tông giả gỗ nổi bật trên nền sơn trắng, tạo cho ngôi nhà một diện mạo nổi bật.

Bản vẽ mặt bằng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x17.5m

Mặt bằng tầng 1 thiết ké một sân trước làm sân chơi hoặc gara ô tô ngoài trời. Không gian bên trong tầng 1 thiết kế phòng khách, bếp ăn, một kho nhỏ, một WC nằm bên ngoài sân sau.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x17.5m

Mặt bằng tầng 2 thiết kế phòng ngủ master với vệ sinh khép kín có bố trí tắm bồn. Một phòng ngủ nhỏ có vệ sinh khép kín phía sau nhà.

Một số thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng

Thiết kế nội thất các phòng

 

Quý khách hàng quan tâm đến thiết kế và chi phí xây dựng nhà phố tại Hà Nội, vui lòng liên hệ qua Điện thoại/ Zalo: 0977791950 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, quý bạn đọc cũng hoàn toàn có thể tự tính nhẩm ngân sách xây dựng nhà dựa trên đơn giá tham khảo trong bài viết dưới đây:

Báo giá xây nhà trọn gói – Chìa khoá trao tay

Xem thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát tại bài viết:

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

 

Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/Zalo: 0977791950

VPGD: Số 627, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội